Chuyện Nhà Poong Sang

Chuyện Nhà Poong Sang

What's Wrong, Poong Sang (Liver or Die) (2019)
Status:
Tập 7/40 - Vietsub

Đạo diễn:
Jin Hyung Wook

Diễn viên:
Yu Jun Sang, Oh Ji Ho, Jeon Hye Bin, Lee Si Young, Lee Chang Yeop, Shin Dong Mi, Lee Bo Hee, Park In Kwan, Kim Ji Young, Ki Eun Se, Song Jong Ho, Choi Sung Jae, Lee Sang Sook, Choi Dae Chul, Kim Ki Ri,

Thể loại:
Phim bộ, Hài Hước, Hồi Hộp-Gây Cấn, ,

Quốc gia:
Pháp,

Thời lượng:

Năm phát hành:
2019

Sản xuất:

53,850
8.6
8.7 / 30 lượt
Thông tin

Bộ phim kể về một người đàn ông đã đến tuổi trung niên, nhưng vì nuôi nấng và chăm sóc 4 đứa em nên chưa một ngày nào sống vì bản thân mình. Bộ phim miêu tả những vấn đề trong một gia đình mà người ngoài không thể nhìn thấy được, dưới con mắt thật thà và thẳng thắn của Poong-Sang (Yu Jun-Sang), một người chưa từng được sống cuộc sống bình thường như mình mong muốn.

Anh cả Poong Sang vẫn phải bù đầu giải quyết các vấn đề của em mình.

Anh nhỏ Jin Sang (Oh Ji Ho) là kẻ sống mặc kệ đời, phụ việc ở tiệm giặt ủi nhà chị dâu. Anh kiên quyết chờ một cơ hội đổi đời nhưng thực tế chỉ toàn gây rắc rối.
Hai cô em sinh đôi Jung-Sang (Jeon Hye-Bin) và Hwa-Sang (Lee Si-Young). Jung Sang là một bác sĩ thông minh, là niềm tự hào của anh cả, có tính cách thẳng thắn dễ gây mất lòng người nhà. Hwa Sang luôn tự ti vì người chị sinh đôi hay xem thường mình, một phần cũng buồn anh cả vì chỉ yêu thương Jung Sang. Từ xưa cô đã xác định sở thích của mình là tiêu tiền chứ không phải học hành.

Em trai út We Sang mang ước mơ trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, nhưng phải từ bỏ vì bị thương ở vai. Ban ngày anh làm ở tiệm sửa xe, ban đêm lại làm lái xe thuê, nhưng luôn chấp nhận những lời mời gọi của tổ chức áo đen. Rồi một người phụ nữ xuất hiện trong đời anh.

Phim liên quan

Cuộc Đời Steve Jobs HD - Vietsub Cuộc Đời Steve Jobs Steve Jobs 2015
Sẵn Sàng Chết HD - Vietsub Sẵn Sàng Chết Ready 2 Die 2014
Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ (Phần 1): Ngôi Nhà Ma Ám Full (12/12) - Vietsub Câu Chuyện Kinh Dị Mỹ (Phần 1): Ngôi Nhà Ma Ám American Horror Story (Season 1) 2011
Mật Danh Iris 1 Full (20/20) - Vietsub+Lồng tiếng Mật Danh Iris 1 Iris 1 2009
Thợ Săn Thành Phố Full (20/20) - Vietsub Thợ Săn Thành Phố City Hunter 2011
Thời Đại Quý Cô 2 Tập 9/22 - Vietsub Thời Đại Quý Cô 2 The Queen Of SOP 2 2013
Bí Mật Kinh Hoàng Full (16/16) - Vietsub Bí Mật Kinh Hoàng Secret 2013
Thân Thế Bí Ẩn Full (18/18) - Vietsub Thân Thế Bí Ẩn The Secret of Birth 2013