Đột Kích – Vượt Qua Hỏa Tuyến

Đột Kích – Vượt Qua Hỏa Tuyến

Crossfire (2020)
Status:
Tập 31 - Vietsub

Đạo diễn:

Diễn viên:
Lộc Hàm, Ngô Lỗi, Tống Nghiên Phi,

Thể loại:
Phim bộ, Truyền hình, Lãng mạn, Hành Động,

Quốc gia:
Anh,

Thời lượng:
45 phút

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:

4,062
N/A
8 / 10 lượt
Thông tin

Mặc dù sống trong những năm khác nhau, Lu Xiao Bei và Xiao Feng vượt qua không gian và thời gian khi họ tình cờ gặp nhau trong cùng một trò chơi. Từ một vị trí không tin tưởng lẫn nhau đến tình bạn, họ thành lập các đội của riêng mình, vạch ra chiến thuật để giúp nhau phát triển.
Đội trưởng Xiao Feng gửi tin nhắn qua tín hiệu radio qua Lu Xiao Bei. Vào năm 2008, Xiao Feng là một đội trưởng thể thao điện tử buồn bã, người hầu như không giữ đội của mình lại với nhau. Đó là một thời gian mà thể thao điện tử vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Đội của Xiao Feng bị coi thường và chế giễu, nhưng họ vẫn khăng khăng đấu tranh cho giấc mơ của họ.
Vào năm 2019, Lu Xiao Bei là một thiên tài trong trận chiến khi đến với thế giới game. Trong thực tế, anh ấy là một chàng trai trẻ ngồi xe lăn. Anh thề sẽ tiếp tục di sản của anh trai mình để trở thành một người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp, nhưng vẫn mất cơ hội gia nhập một đội chuyên nghiệp vì một tai nạn.

Phim liên quan

Pháp Võng Truy Kích (Pháp luật vô hình) Full (26/26) - Thuyết minh Pháp Võng Truy Kích (Pháp luật vô hình) Friendly Fire 2012
Học Cảnh Truy Kích Full (30/30) - Lồng tiếng Học Cảnh Truy Kích Emergency Unit 2009
Bức Màn Bí Mật 1 Full (22/22) - Lồng tiếng Bức Màn Bí Mật 1 Witness To A Prosecution 1 2000
Biệt Đội Seal 6: Cuộc Đột Kích Osama Bin Laden HD - Vietsub Biệt Đội Seal 6: Cuộc Đột Kích Osama Bin Laden Seal Team Six: The Raid On Osama Bin Laden 2012
Đột kích 2: Kẻ sát nhân HD - Vietsub Đột kích 2: Kẻ sát nhân The Raid 2: Berandal 2014
Đột kích: Chuộc tội HD - Vietsub Đột kích: Chuộc tội The Raid: Redemption 2011
Cỗ máy thời gian HD - Vietsub Cỗ máy thời gian The Time Machine 2002