Thợ Săn Quái Vật

Thợ Săn Quái Vật

Monster Hunter (2020)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Paul W.S. Anderson

Diễn viên:
Milla Jovovich, Tony Jaa, T.I., Meagan Good, Diego Boneta, Josh Helman, Jin Au-Yeung, Ron Perlman, Jannik Schümann, Hirona Yamazaki, Nic Rasenti, Nanda Costa, Aaron Beelner, Schelaine Bennett, Adrián Muñoz

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Phiêu Lưu, ,

Quốc gia:
Đức, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,

Thời lượng:
99 Phút

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Constantin Film, Impact Pictures, Capcom Company

6,571
5.2
7 / 6 lượt
Thông tin

Review "Monster Hunter - Thợ Săn Quái Vật"

Nếu các bạn mong muốn xem một phim thoại ít, đánh nhiều, thậm chí diễn viên trong phim còn không hiểu nhau nói gì thì hãy chọn phim này. Một phim farm quái từ đầu chí cuối chẳng chừa 1s nào.

Phim dựa trên game Monster Hunter nên lấy tên game đặt cho phim luôn. Phim kể về chị gái Natalie Artemis cùng tiểu đoàn Alpha của mình vô tình lạc vào một cơn bão sét khiến cả team đi xuyên không gian về “thế giới mới”. Ở đây có những con quái vật đầy nguy hiểm, con thì đầy độc và đông như kiến. Con thì như khủng long cộng với bộ da dày như xe tăng. Và boss cuối gọi tên rồng phun lửa và không chỉ 1 con.

Review Phim Thợ Săn Quái Vật

Phim có nhịp điệu nhanh và yêu cầu người xem cứ để não ở nhà. Cầm theo con mắt với đôi tai để nghe và nhìn, thế thôi, vì xem rất đã mắt, nghe cháy nổ cũng rất đã tai. Điểm mạnh của phim nằm ở đồ hoạ quái vật rất đẹp và thực, mãn nhãn vô cùng. Em thề ai coi Sweet home trên Netflix mà tức thì ra đây coi quái vật đích thực nè, sướng cả người!

Hai diễn viên chính trong phim mặc dù không hiểu ngôn ngữ của nhau nhưng vẫn farm quái rất ăn ý, tạo nên một mối liên kết vững chắc vô cùng.

Review Phim Thợ Săn Quái Vật

Bộ phim hành động viễn tưởng này vẫn có yếu điểm như nhiều phim hành động khác: Buff sức mạnh vai chính quá đà, cộng với nhiều chi tiết đắt giá như sức mạnh của những người ở thế giới mới vẫn chưa được giải thích rõ. Tuy vậy, Monster Hunter - Thợ Săn Quái Vật là một phim ổn về chất lượng và khá đáng xem! Lâu lắm rồi mới có bom tấn kiểu giải trí, rượt đuổi, cháy nổ thế này. Không nên bỏ lỡ nhé!

Review Phim Thợ Săn Quái Vật

Phim liên quan

Thợ săn HD - Vietsub Thợ săn The Hunters 2014
Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói Full HD - Vietsub Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói The Witcher: Nightmare of the Wolf 2021
Săn Lùng Quái Vật 3 Full (22/22) - Vietsub Săn Lùng Quái Vật 3 Grimm - Season 3 2013
Thợ Săn Thành Phố Full (20/20) - Vietsub Thợ Săn Thành Phố City Hunter 2011
Săn Lùng Quái Vật 2 Full (22/22) - Vietsub Săn Lùng Quái Vật 2 Grimm - Season 2 2012
Săn Lùng Quái Vật 1 Full (22/22) - Vietsub Săn Lùng Quái Vật 1 Grimm - Season 1 2011
Săn Lùng Quái Vật 4 Tập 22 - Vietsub Săn Lùng Quái Vật 4 Grimm - Season 4 2014
Hwayi: Cậu bé quái vật HD - Vietsub Hwayi: Cậu bé quái vật Hwayi: A Monster Boy 2013